Nguyễn Lộc Plastic là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thùng nhựa, giấy bìa, hóa chất silicon chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đây là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc được hình thành và phát triển bơi công ty TNHH thương mại dịch vụ phát triển Nguyễn Lộc.

Nguyễn Lộc Plastic - Thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam
Nguyễn Lộc Plastic – Thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam

Một vài nét về Nguyễn Lộc Plastic

Thương hiệu Nguyễn Lộc Plastic có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ phát triển Nguyễn Lộc, được thành lập vào năm 2020. Trụ sở công ty được đặt tại Chánh Hưng, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Đây là một thương hiệu uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các loại thùng nhựa, giấy carton và hóa chất silicon.

Những ngày đầu mới thành lập, công ty đã  gặp rất nhiều khó khăn từ phía các công ty đối thủ, sức ép từ thị trường. Bên cạnh đó bộ máy công ty còn chưa hoàn thiện, đội ngũ nhân viên còn non trẻ. Nhưng bằng sự quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ, chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, Nguyễn Lộc Plastic đã gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành một trong địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều khách hàng.

Hiện tại công ty đã phát triển hoàn thiện bộ máy nhân sự với đầy đủ các phòng ban như kinh doanh, tài chính – kế toán, phòng marketing, bộ phận vận tải,… Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ lại cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm kinh doanh của Nguyễn Lộc Plastic

Nguyễn Lộc Plastic là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng phục vụ trong đời sống, sản xuất. Sản phẩm của công ty rất đa dạng, được chia làm 4 nhóm sau:

1. Thùng tank nhựa

Thùng tank nhựa hay còn được gọi là IBC Tank hay Tank nhựa là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất. Thùng được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe hay các vật đựng bên trong. Sản phẩm có thiết bị thông minh với phần nắp đậy kích thước lớn, phần van xả dùng để chiết chất lỏng, tiện lợi khi sử dụng, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, an toàn khi sử dụng.

Các sản phẩm nổi bật: 

Thùng tank nhựa
Thùng tank nhựa

2. Giấy carton

Thùng bìa và giấy carton là các vật dụng cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Chúng tôi cung cấp đa dạng các thùng bìa với nhiều kích cỡ, số lớp khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế với các lớp sóng xen kẽ, có tác dụng làm tăng khả năng chịu lực, chống móp méo, bục rách khi sử dụng.

Giấy carton
Giấy carton

3. Hóa chất Silicon

Trong công nghiệp sản xuất hay trong đời sống hằng ngày không thể thiếu các loại hóa chất. Tại Nguyễn Lộc Plastic bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các giải pháp cho doanh nghiệp với các loại hóa chất Silicon khác nhau. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết liều lượng và cách sử dụng an toàn.

Hóa chất Silicon
Hóa chất Silicon

Sứ mệnh phát triển

Ngay từ khi thành lập, thương hiệu Nguyễn Lộc Plastic đã xác định sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá trị sử dụng cao, hữu ích trong lĩnh vực sản xuất và đời sống.

Bên cạnh đó công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ nhân viên để đem lại giá trị cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Công ty đang cố gắng nỗ lực từng ngày để trong 5 năm tới, Nguyễn Lộc Plastic sẽ trở thành một trong những thương hiệu nhựa số 1 thị trường Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn muốn mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành trên cả nước và đưa thương hiệu vươn ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

Ngay từ khi thành lập, thương hiệu đã xác định cần phải xây dựng bộ giá trị cốt lõi trước khi thiết lập các chiến lược kinh doanh, đây chính là nền tảng của một tổ chức:

1. Tập trung vào khách hàng

Lấy khách hàng làm mục tiêu để phát triển, để từ đó mang đến họ những sản phẩm chất lượng nhất, làm mọi điều có thể để làm hài lòng khách hàng. Chính vì biết xác định giá trị này ngay từ đầu mà công ty mới có thể thành công như ngày hôm nay.

2. Uy tín

Công ty luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như chính danh dự của mình. Thương hiệu luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

3. Thay đổi

Thị trường luôn luôn thay đổi và để bắt kịp với điều này không có gì khác là phải thay đổi. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

4. Trách nhiệm

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân mà còn ở người khác để đạt được kết quả nhất quán với định hưởng của tổ chức.

Trong chặng đường phát triển của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ phát triển Nguyễn Lộc không thể thiếu sự tin tưởng của khách hàng. Cảm ơn quý khách trong thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Công ty sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để không phụ sự mong đợi của khách hàng. Mọi câu hỏi cùng tham khảo thêm các dữ liệu sản phẩm của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Nguyễn Lộc Plastic theo thông tin ở đây:

Thông tin liên hệ:

——————-

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Nguyễn Lộc 

➢  Địa chỉ: Chánh Hưng, Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang

➢  Hotline: 0961. 247. 015

➢  Email: Quockhanh57572021@gmail.com 

➢  Website: Nguyenlocplastic.com