Thùng ibc tank 1000l

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thùng Tank nhựa IBC 1000L là loại vật dụng được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến như chưa dược liệu, thực phẩm hoặc trong dân dụng như chứa nước. Các sản phẩm với đầy đủ kích cỡ, chủng loại mới & cũ đang được Nhựa Nguyễn Lộc cung cấp số lượng lớn với giá tốt bậc nhất thị trường hiện nay.

Các mẫu sản phẩm phổ biến, thông dụng được khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn ở Nguyễn Lộc Plastic là những loại nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

  • IBC tank: Là mẫu thùng được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE, bền bỉ với nhiều công dụng trong thực tế: đựng nước, hóa chất & thực phẩm…
  • Thùng IBC: Được sản xuất với công nghệ hiện đại, có khung mạ kẽm chắc chắn khiến sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.
  • Tank nhựa: Có sức bền tốt, chống va đập & thích ứng tốt với nhiệt độ môi trường xung quanh. Trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.
  • Tank nhựa cũ: Dù đã qua sử dụng (mới 98%) nhưng sản phẩm vẫn giữ được độ bền & thiết kế ban đầu. Ưu điểm là giá rẻ, mẫu mã đa dạng.
  • Thùng nhựa vuông 1000 lít: Theo nhu cầu tăng cao, các mẫu thùng vuông đang phổ biến hơn khi người dùng có xu hướng lựa chọn nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm: thùng phuy, can nhựa, bìa carton, hóa chất silicon, dành cho người dùng quan tâm. Báo giá cùng thông tin tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Nguyễn Lộc

Địa chỉ: Chánh Hưng, Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Hotline: 0961. 247. 015
Email: Quockhanh57572021@gmail.com
Website: Nguyenlocplastic.com