Can nhựa

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Can nhựa là loại vật dụng rất phổ biến không chỉ trong đời sống mà còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến, dược phẩm,… Nguyễn Lộc Plastic hiện đang cung cấp các loại can với dung tích đa dạng như: 2L, 5L, 10L, 20L, 30L đáp ứng được nhu cầu sử dụng số lượng lớn hoặc nhỏ.

Ở đây, quý khách hàng có thể tìm được những mẫu sản phẩm giá rẻ và đảm bảo chất lượng đang được ưu tiên sử dụng nhiều trong thời gian qua:

  • Can nhựa 2 lít: Loại sản phẩm dung tích bé, giá rẻ được sử dụng đựng các loại thực phẩm dân dụng.
  • Can nhựa 5 lít: Có kích thước vừa phải, dùng đựng thực phẩm, xăng dầu hay các loại hóa chất nhẹ
  • Can nhựa 10 lít loại tốt: Được sử dụng khá phổ biến trong đời sống, dùng đựng nước, dung môi hóa chất hay các loại thực phẩm dạng lỏng
  • Can nhựa 20 lít: Có dung tích khá to, được dùng đựng nước, xăng dầu hay các loại dung môi hóa chất.
  • Can nhựa 30 lít: Thể tích lớn nên khá kén người dùng dân dụng, được sử dung nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau.
  • Bình nhựa đựng hóa chất: Loại sản phẩm chuyên dụng được thiết kế sử dụng chứa đựng các loại hóa chất hoặc dung môi hóa chất.

Thêm nữa, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm: Thùng tank nhựa 1000L, thùng phuy, bìa carton, hóa chất silicon dành cho người dùng quan tâm. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc giá bán hay cần được tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Nguyễn Lộc

Địa chỉ: Chánh Hưng, Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang

Hotline: 0961. 247. 015

Email: Quockhanh57572021@gmail.com

Website: Nguyenlocplastic.com